Xu hướng nội thất phong cách Nhật


☀ Triết lý thiết kế nội thất của người Nhật sẽ dựa trên các tiêu chí sạch sẽ, tối giản nhưng ấm áp. Thông thường họ sẽ đều có xu hướng thiết kế nhà ở chung như:


🎨 Màu sắc: người Nhật thường lựa chọn những gam màu trung tính và ấm áp. Đa phần các căn nhà kiểu mẫu ở Nhật lựa chọn màu trắng hoặc xám, đen.

🌿 Nội thất là những món đồ đơn giản: các đồ vật trong nhà lắp đặt đều có mục đích riêng. Chủ yếu chú ý đến cây cối, đồ thủy tinh, sách và đồ gốm thủ công.

💪 Nội thất có độ bền cao: không chỉ đơn giản là nội thất đơn giản mà người Nhật rất quan tâm đến chất lượng khi trưng bày. Họ sẽ ưa chuộng những đồ được làm thủ công hơn là những đồ sản xuất theo công nghiệp.

🌄 Cách phối cảnh, không gian: luôn đề cao tính cá nhân trong thiết kế đồng thời hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên. Chính vì thế những căn nhà Nhật sẽ được trang trí cây xanh trong không gian nội thất ấy một cách tinh tế. Xu hướng trang trí nhà cửa ở đây cũng luôn đề cao những vật liệu thủ công, ánh sáng tự nhiên khiến mọi thứ tối giản với không gian ngăn nắp. Đồng thời đáp ứng được sự hài hòa về màu sắc cũng như đem đến không gian thư giãn cho chủ nhân.


💕💕Nếu như bạn có yêu thích những căn nhà theo xu hướng Nhật hiện đại thế này thì đừng ngần ngại liên hệ với #Aharent để được tư vấn và thuê nội thất trang trí nhé!

Link tham khảo các sản phẩm tại đây:

https://www.aharent.com/thue-noi-that


#aharent #makeyourdreamhome #whywaitrentnow #thuenoithat #chothuenoithat #homedecor

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả