Đón TẾT cùng AhaRent!

🧧 Bạn đã chuẩn bị gì cho Tết này chưa????🧧️🛒 Mỗi năm khi Tết nguyên Đán cận kề là người người nhà nhà sắm sửa những bộ đồ mới, chuẩn bị quà tặng cho người thân hay tấp nập dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng lại không khí rực rỡ cho căn nhà,...Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà với concept Tết bằng việc thuê nội thất chưa???


️🛒 Theo các chuyên gia thiết kế nội thất ngày Tết cũng không thể thiếu đi những chi tiết rực rỡ. Một chiếc ghế tươi tắn hơn sẽ khiến căn nhà sáng bừng sức sống hơn. Hay những món đồ nhỏ như bình hoa,… có màu sắc sẽ khiến không gian tràn ngập sắc xuân.


️🛒Việc đi thuê nội thất thay đổi không gian căn nhà cho dịp Tết không còn là khái niệm mới với nhiều người Việt Nam. Không chỉ giúp căn nhà có một “tấm áo tươi mới”. Mà còn giúp các thành viên trong nhà cảm thấy tràn ngập sức sống hơn trong không gian này.


️🛒Việc thuê nội thất cũng giúp bạn tự tay tùy chỉnh được các món đồ cần được thay thế phù hợp cho dịp Tết Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn thêm những chi tiết nội thất có màu đỏ thêm phần rực rỡ không khí ngày Tết.


️✨ Vì vậy: Bạn đang muốn thay đổi không gian của mình với những món nội thất hiện đại, đơn giản nhưng đầy cá tính thì việc thuê nội thất tại Aharent sẽ rút ngắn phần ngân sách đầu tư ban đầu đó.


----

Truy cập website https://www.aharent.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm và đặt thuê nội thất tại AHARENT!!

#aharent #makeyourdreamhome #whywaitrentnow #thuenoithat #chothuenoithat #homedecor

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả