Đặt thuê nội thất dễ dàng với Aharent

🤗 Nhằm giúp Quý Khách Hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn thuê sản phẩm và dự kiến chi tiêu hợp lý dưới đây là những hướng dẫn để quý khách hàng có thể đặt đơn online dễ dàng:


🔶 Bước 1: Mở trình duyệt https://www.aharent.com/ trên trình tìm kiếm di động hoặc máy tính

Tại đây bạn hoàn toàn có thể xem các hạng mục: tất cả sản phẩm, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, góc làm việc, trang trí, văn phòng.

🔶 Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý, sau đó nhấn vào sản phẩm để xem thông tin cụ thể

🔶 Bước 3 : Chọn thời gian thuê (giá thuê được tính theo giá hàng tháng và đã bao gồm cả VAT

Mục hiển thị tiền cọc là khi Quý Khách Hàng cần thanh toán tiền cọc trước, tiền sẽ được hoàn trả khi thời gian thuê kết thúc.

🔶 Bước 4: Sau đó chọn số lượng cần thuê

🔶 Bước 5: Thêm vào giỏ hàng của bạn sẽ hiện một Cart bên góc tay phải với giá Subtotal bạn cần thanh toán mỗi tháng của sản phẩm đó

🔶 Bước 6: Bạn nhấp vào mục View cart bên dưới màn hình chuyển đến bước cuối cùng, tiến hành thuê

🔶 Bước 7: Bạn nhập địa chỉ, ghi chú đặc biệt nếu có, thêm thông tin liên quan đến cá nhân để AhaRent có thể làm hợp đồng gửi đến bạn.


🎯 Vậy là bạn đã hoàn tất việc xem và đặt hàng tại AhaRent rồi. Nào nếu còn gì thắc mắc hãy inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé! ---- Truy cập website https://www.aharent.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm và đặt thuê nội thất tại AHARENT!! #aharent #makeyourdreamhome #whywaitrentnow #thuenoithat #chothuenoithat #homedecor

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả