AHARENT x JAMJA | MỞ HỘI TẶNG VOUCHERCó lẽ #Jamja không còn là một app quá xa lạ với bất cứ ai, người ta dùng Jamja với tâm thế tìm được những deal hot, deal xịn trong mọi lĩnh vực khác nhau. Từ việc săn lùng đồ ăn, chỗ ở, làm đẹp đến những sản phẩm nội thất cho thuê cũng được tìm thấy.


📲 Nắm bắt được xu thế cũng như thị hiếu của người dùng hiện nay AhaRent cùng hợp tác, phát triển cùng Jamja, đem đến những sản phẩm tiện lợi nhất cho khách hàng cùng hàng ngàn quà tặng mỗi năm.


🎁 Để nhận ưu đãi giảm #150K/ 1 tháng thuê dịch vụ nội thất đầu tiên bạn hãy truy cập tại website https://www.aharent.com/ này nhé.


🎉 Tùy ý trang trí căn phòng mơ ước với dịch vụ cho thuê này với AhaRent nhé! Bạn cũng không cần quan tâm đến vấn đề di chuyển, lắp đặt khi đến cũng như khi không có nhu cầu thuê nữa. ----

Truy cập website https://www.aharent.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm và đặt thuê nội thất tại AHARENT!! #aharent #jamja #ahaxjamja #makeyourdreamhome #whywaitrentnow #thuenoithat #chothuenoithat #homedecor

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả